Vietnam
Close(i)

Chi Nhánh

Close(i)
Vietnam(1)
Ho Chi Minh City
HongKong(3)
Causeway Bay,
Mong Kok,
Tsim Sha Tsui
Korea(17)
Gangnam
Nowon
Hongdae
Gangseo
Suwon
Ilsan
Bundang
Dongtan
Cheongju
Cheonan
Daejeon
Dongseongro
Beomeo
Gwangju
Changwon
Ulsan
Busan

Shine Beam là thương hiệu làm đẹp được ra đời vào tháng 6 năm 2016 tại Gangnam, Hàn Quốc.

Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng, đến thời điểm hiện tại Shine Beam đã sở hữu 21 chi nhánh tại Châu Á.

Trong đó, chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam được đưa vào hoạt động từ tháng 3 năm 2020 mang tên Viện Thẩm Mỹ Shine Beam Clinic.

Tôn chỉ của Shine Beam
Làm đẹp an toàn và chất lượng là ưu tiên hàng đầu tại Shine Beam. Các dược phẩm và hoạt chất làm đẹp tại đây có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được công nhận bởi FDA Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, Shine Beam còn hướng tới các phương pháp làm đẹp tự nhiên. Đội ngũ y bác sĩ tại clinic luôn dựa trên mong muốn của khách hàng để kiến tạo vẻ đẹp một cách hài hòa và cân đối nhất.
Dịch vụ làm đẹp
Shine Beam hiện nay có hơn 150 dịch vụ làm đẹp cao cấp. Những dịch vụ nổi bật của Shine Beam có thể kể đến như: filler, triệt lông, xóa nhăn, thon gọn, nâng cơ...

Cho đến hiện tại, Shine Beam đã phục vụ hơn 1,000,000 ca làm đẹp thành công tại chi nhánh Hàn Quốc, Hồng Kông và Việt Nam.
Công nghệ hiện đại
Shine Beam hiện đang sở hữu những công nghệ và thiết bị làm đẹp hàng đầu thế giới, đã được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ. Điều này thể hiện giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng tới để hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ sức khỏe, sắc đẹp và sự tự tin của người dân Việt Nam.

Những công nghệ hàng đầu tại Shine Beam có thể kể đến như: HIFU Ultraformer MPT, RevLite SI, InMode RF, Pico Plus. Đặc biệt phải kể đến là công nghệ triệt lông không chạm độc quyền tại Việt Nam - Apogee+.

Shine Beam Clinic

Địa chỉ
73A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline
1900 636849
Hoạt động
10:00 - 20:00 (Thứ 2 - Chủ Nhật)
Theo dõi tại
(sns)facebook (sns)instagram (sns)zalo (sns)youtube
Tư Vấn Miễn Phí Đặt lịch hẹn
Facebook(i)